Chúng tôi là nhà thầu

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, THÔNG GIÓ VÀ CẤP NHIỆT

Chúng tôi mang tiện nghi vào ngôi nhà của bạn

Khách hàng của chúng tôi là chủ nhà, tổng thầu xây lắp, nhà thầu lắp đặt Hệ thống Cơ điện. Cùng bàn bạc với họ để đưa ra giải pháp Điều hòa không khí, thông gió và Cấp nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà.

2019

2020

2021

2022

Kế hoạch thành lập

Thành lập công ty

Đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Vaillant

Kế hoạch phát triển sản phẩm mới

M V V

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Chúng tôi nhận thấy các ngôi nhà riêng lẻ, biệt thự sang trọng ở Việt Nam đang chưa được tư vấn và lắp đặt các hệ thống Điều hòa không khí, cấp nhiệt đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho người bên trong ngôi nhà theo các tiêu chuẩn Châu Âu.

Với mục tiêu đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực Điều hòa không khí, cấp nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi coi trọng con người: Các nhân sự của chúng tôi đều là những con người tài năng, chuyên môn kỹ thuật cao và đầy lòng nhiệt huyết với công việc. Đính chính là là cốt lõi của công ty

Sản phẩm chất lượng, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những công nghệ và thiết bị chất lượng, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Với sự lựa chọn kỹ càng từ các nhà sản xuất thiết bị danh tiếng từ Châu Âu, chúng tôi đem lại cảm giác Châu Âu cho ngôi nhà của khách hàng tại Việt Nam.

Heat+pumps+glasgow
O Save Money Facebook 1

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Không chỉ giải pháp tốt, chúng tôi còn cân nhắc tới việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng từ chi phí đầu tư cho tới chi phí vận hành.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra phân tích, so sánh các giải pháp khác nhau để trao đổi với khách hàng.

Nguyễn Đức Quang

Giám đốc vận hành

Kinh doanh không chỉ tập trung vào khách hàng theo quan điểm kinh doanh bán hàng. Thay vào đó, ưu tiên của chúng tôi là đưa ra các giải pháp khả thi và tìm ra giải pháp nào thực sự là hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn liên hệ chặt chẽ với khách hàng, luôn sẵn sàng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật khác nhau và giúp họ đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phan Minh Hải

Trưởng phòng bán hàng

Chúng tôi luôn quan niệm là người đem lại giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp tối ưu nhất dựa theo các phân tích, tính toán của chúng tôi. Với chúng tôi kỹ thuật và kinh tế luôn là hai yếu tố song hành với nhau và hướng tới lợi ích tối thượng của khách hàng

Dương Thành Đạt

Quản lý dịch vụ sau bán hàng

Sau một thời gian dài làm việc trong các công ty kỹ thuật có quy mô lớn, làm việc tại Seban đã mang lại cho tôi rất nhiều cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp. Với sự giúp đỡ của công ty - công ty luôn sẵn sàng đầu tư vào tương lai và một đội ngũ có tính năng động cao - chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và đổi mới, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng khắt khe.

Tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi – tải xuống Hồ sơ công ty của chúng tôi

Tải về

Cover Company Profile

Học viện sản phẩm

Chúng tôi đào tạo nhân viên một cách tỉ mỉ để có thể cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao!

Công cụ thiết kế & Hỗ trợ kỹ thuật và lập kế hoạch

Các phần mềm tính toán chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Điền form và chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất

  Tin tức & Sự kiện dành cho bạn

  Hiệu suất năng lượng EER và COP là gì?
  Xem thêm

  Hiệu suất năng lượng EER và COP là gì?

  Các thuật ngữ COP (hệ số hiệu suất) và EER (tỷ lệ hiệu suất năng lượng) mô tả hiệu quả sưởi ấm và làm mát của máy bơm nhiệt và điều hòa không khí. Chúng cho biết tỷ lệ...

  Xem thêm